Cập nhật ngày 08/08/2011,15:23:33

Thanh Tân SPA - Sân chơi bổ ích của các cháu con CBCNV Công ty trong dịp hè.

Sau 9 tháng miệt mài, cố gắng, nỗ lực trong học tập, các cháu con CBCNV trong Công ty đã gặt hái những kết quả đáng khích lệ, có 372 em được khen thưởng (139 tiên tiến, 233 giỏi) và có 46 lượt em đạt các giải cấp huyện, thành phố trở lên về văn hóa hoặc năng khiếu, đặc biệt có 02 cháu đạt giải nhất cấp tỉnh đã được Công đoàn Điện lực Việt Nam khen thưởng.

thanh-tan-spa-san-choi-bo-ich-cua-cac-chau-con-cbcnv-cong-ty-trong-dip-he-DSC01647_resize


 Có được thành tích trên, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của các cháu, còn có công lao của các thầy cô, của nhà trường và sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nhất là đầu tư về các trang thiết bị hỗ trợ trong công việc học tập của các bậc phụ huynh, nên kết quả học tập đạt được trong năm nay có tỷ lệ cao hơn so với những năm trước, điều này đã chứng tỏ chất lượng học tập của các cháu ngày càng được chú trọng, nâng cao về mọi mặt và qua kết quả 100%  các cháu 100% đều đỗ tốt nghiệp, thi vượt cấp, cao đẳng, đại học đều đạt tỉ lệ cao, đây là điều hạnh phúc lớn cho các bậc phụ huynh và niềm hãnh diện của lãnh đạo Công ty.

thanh-tan-spa-san-choi-bo-ich-cua-cac-chau-con-cbcnv-cong-ty-trong-dip-he-DSC01649_resize


Nhằm động viên khen thưởng, khuyến khích con CBCNV trong Công ty hăng say học tập, ngoài việc phát thưởng vào cuối năm học cho các em đạt thành tích cao, cũng như mọi năm, tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu con của CBCNV trong Công ty đạt học sinh giỏi các lớp 7, 8 và 9 năm học 2010-2011 đã được Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức vào ngày 06/08/2011. Tuy tiết trời đã qua thu, nhưng trong đợt giao mùa không tránh khỏi sự oi bức, hanh khô, gây cảm giác rất khó chịu, nhưng cũng chính thời tiết như thế này mới phù hợp với những hoạt động sinh hoạt vui chơi dã ngoại ngoài trời.

Khu nghỉ mát nước khoáng Thanh Tân là nơi lý tưởng để ban tổ chức chọn cho các em dã ngoại. Tại đây có sân chơi rộng rãi, không gian thoáng đản, im mát nhờ những tán cây, hơi nước được bao phủ khắp mọi nơi, nên các cháu được thoải mái tham gia rất nhiều trò chơi tập thể trên cạn, dưới nước rất mới lạ, sôi động, có lúc cần phải gắng sức nhưng vẫn không biết mệt.

thanh-tan-spa-san-choi-bo-ich-cua-cac-chau-con-cbcnv-cong-ty-trong-dip-he-DSC00914_resize


Cảm giác lạ lẫm, rụt rè giữa các cháu dần tan biến và thay vào đó là không khí vui tươi, đoàn kết khi bắt đầu buổi sáng đẹp trời các cháu được tham gia các trò chơi vận động như: Kiến tha lâu đầy tổ; Ngậm muỗng. Sau thời gian nghỉ trưa, sự thân thiện đã được hình thành, các cháu cảm thấy gần gũi, gắn kết nhau hơn qua những mẩu chuyện vui, những tràng cười dòn tan, vui vẻ, thêm vào đó, sự mệt mỏi đã tan biến nên những trò chơi vào buổi chiều như: Giúp nhau chuyền nón; Cõng bạn ăn chuối đã được các cháu tham gia rất nhiệt tình, hăng say và muốn thể hiện mình hơn, nhưng có một trò chơi lớn (Đi tìm của rơi) rất lạ so với những năm trước, mang tính trí tuệ, phán đoán nhanh… thực sự gây ấn tượng và lôi cuốn các cháu tập trung vào cuộc chơi.

thanh-tan-spa-san-choi-bo-ich-cua-cac-chau-con-cbcnv-cong-ty-trong-dip-he-DSC00931_resize


Sau một ngày với Thanh Tân SPA, các cháu đã thỏa sức vui đùa với các trò chơi ngộ nghĩnh, trí tuệ, bổ ích và được ngâm tắm thoải mái trong các hồ tạo sóng, cầu trượt..., trước khi lên xe Ban tổ chức đã trao tận tay mỗi cháu một món quà lưu niệm và trao 07 gói quà thưởng cho đội, cá nhân xuất sắc trong các trò chơi.

Đợt sinh hoạt hè hằng năm, đặc biệt năm nay với sự tổ chức chu đáo, nội dung sinh hoạt phong phú đã giúp các cháu con CBCNV Công ty Điện lực TT.Huế có điều kiện gặp gỡ, làm quen, giao lưu, học tập với nhau, tạo nên sự đoàn kết gắn bó, phát triển thêm mối quan hệ cho các cháu giúp các cháu có cơ hội hỗ trợ nhau trong quá trình học tập, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu trong những năm kế tiếp.

thanh-tan-spa-san-choi-bo-ich-cua-cac-chau-con-cbcnv-cong-ty-trong-dip-he-DSC01666_resize


Một ngày vui với Thanh Tân SPA thật sự là một kỷ niệm khó quên trong đời học sinh đối với các cháu con CBCNV Công ty Điện lực TT-Huế.

Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Các tin khác:
Chọn ngày